PHO17.NET

Video em nyc HOT GIRL thích bị hiếp

Lần trước có đăng mấy chiếc ảnh eny hot girl lên khoe đc ae hưởng ứng khen đã quá nên nay tìm lại được chiếc video của em ny cũ cũng hot girl chuẩn chia sẻ cho ae thẩm.
Tiktok em này cũng 300k flow, video trên tiktok thì thiên thần kute hột me lắm mà video của em thì ae NGHE và cho e cảm nhận nhé!
Chẳng hiểu sao từ lúc yêu tới lúc chia tay em nó cứ thích bị hiếp ae ạ. Lần nào chén cũng phải chống cự kiểu cho có trong phim sex rồi mồm khẩu dâm "đừng địt em" "đừng địt em mà" nhưng lồn thì nước nôi cứ phải gọi là tràn trề.
Em nó là sinh viên năm 2 của sư phạm, làm thêm mẫu ảnh vì mặt xinh gái nhưng body hơi gầy cơ mà làm mẫu phải gầy chút mới hợp. V1 thì bé nhưng gu của em cứ mông trong mặt xinh eo con kiến là em khoái rồi.
Cứ nghĩ sư phạm giáo viên phải ngoan hiền nhưng không, em nó kể trước yêu 1 ông có vk là ông đấy dạy khẩu dâm, dạy làm tình, còn lôi cả nhau về nhà kêu là em gái xong địt nhau trong lúc vk ông ý đi vắng. Yêu em thì mình cũng bừa lắm ở bất cứ đâu có cơ hội là bắt em nó tụt quần ra để hiếp để nghe những riếng rên rỉ cầu xin trong sung sướng đầy dục vọng của em nó.
Cái giọng em nó ae coi video thì biết e nó rên rỉ 1 cách đĩ thoã thèm được thoả mãn cái lồn dâm dục, thèm bị hiếp mà cu e cũng gọi là to nên địt lần nào là em nó nước nôi lênh láng đầy hai háng lần đó. Sở thích của em nó là xem sex gangbang tiếc là đang quá trình gạ some thì mình gặp eny bây giờ nên kế hoạch đành bỏ dở.
Chơi em nó thì mình khoái kiểu bạo dâm nhẹ như giựt tóc, bóp cổ, vỗ mông hay đút ngón tay vào miệng cho nôn khan mới thôi ý. Em ấy có vẻ thích như thế lắm. Dưới đây là ảnh và video cho ae thẩm
greenupload.com

2B9279DB F551 4669 BE2D 41D8B48692C8

Ảnh 2B9279DB F551 4669 BE2D 41D8B48692C8 lưu trữ tại GreenUpload.Com greenupload.com greenupload.com